Top 10 tiêu chí mua phần mềm CRM cho doanh nghiệp cần chú ý

Với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ, đã cho ra phần mềm CRM – công cụ không thể thiếu và là công cụ hỗ trợ đắc lực nhất cho doanh nghiệp cho tới hiện tại. Nhưng trên thị trường cũng có rất nhiều loại phần mềm CRM? Vậy làm sao để lựa chọn ra phan mem CRM tốt nhất cho doanh nghiệp? Cùng tìm hiểu ngay top 10 tiêu chí mua phần mềm CRM cho doanh nghiệp.

Những lợi ích khi mua phần mềm CRM đem lại cho doanh nghiệp

Năng suất và hiệu quả công việc được nâng cao, tiết kiệm chi phí, thời gian, nhân lực
Đánh giá chi tiết và đề xuất định hướng cho các chiến lược Marketing
Hiệu quả kinh doanh được phản ánh rõ ràng
Quản lý công việc của nhân viên hiệu quả
Quản lý và đánh giá nhân viên sales
Nơi lưu trữ khổng lồ các dữ liệu một cách chi tiết về khách hàng
Quản lý và đánh giá KPI đề ra theo ngày, tháng, năm

Top 10 tiêu chí mua phần mềm CRM cho doanh nghiệp

Sử dụng dễ dàng

Đây là tiêu chí đầu tiên doanh nghiệp quan tâm tới khi lựa chọn mua phần mềm CRM. Khi phần mềm có giao diện tốt, thân thiện, dễ dùng, dễ thao tác sẽ giúp nhân viên giảm tránh những sai sót, thời gian thao tác. Điều này giúp cho các nhân viên không hiểu biết sâu về công nghệ cũng dễ dàng sử dụng.

Phần mềm CRM phù hợp với mô hình kinh doanh

Nhiều doanh nghiệp không tìm hiểu kỹ và lựa chọn những crm phần mềm không phù hợp với mô hình kinh doanh của doanh nghiệp

Khi triển khai phần mềm quản lý khách hàng CRM thì cần phải đáp ứng được quy định nghiệp vụ chính là yếu tố quan trọng giúp vận hành, quản lý doanh nghiệp hiệu quả nhất. Vì vậy phải chọ phần mềm CRM phù hợp với mục đích quản lý của doanh nghiệp

Sự tương thích trên các thiết bị

Để quản lý một cách toàn diện và có thể điều khiển từ xa thì phần mềm CRM cần phải tương thích ngay trên cả điện thoại. Giúp doanh nghiệp quản lý được mọi lúc, mọi nơi mà không cần thiết lúc nào cũng cần đến máy tính

Đơn vị cung cấp

Các doanh nghiệp cần phải tìm hiểu kỹ về đơn vị cung cấp phần mềm. Xem đươn vị cung cấp phần mềm triển khai, lộ trình, kinh nghiệm và đánh giá chất lượng ra sao để chọn phần mềm CRM uy tín. Tránh bị bỏ ngang dự án hay phần mềm không sử dụng được.

Dịch vụ sau bán hàng

Dịch vụ sau bán hàng của phần mềm CRM cũng là tiêu chí đánh giá để lựa chọn mua. Đơn vị nào cung cấp uy tín và chất lượng sẽ luôn kèm theo đội ngũ hỗ trợ và chăm sóc doanh nghiệp bạn bất cứ khi nào.

Thời gian triển khai phần mềm CRM

Đối với doanh nghiệp tời gian là vàng là bạc,vô cùng quý giá. Khi triển khai CRM phần mềm càng nhanh sẽ tiết kiệm được chi phí, thời gia, nhân lực. Nhưng cũng phải đi kèm với dịch vụ tốt.

Tích hợp các chức năng phần mềm CRM

Phần mêm CRM tốt sẽ có khả năng tích hợp được với các phần mềm khác, công cụ khác như Marketing Automation, Call Center, Email Marketing,… giúp doanh nghiệp quản lý dễ dàng trên cùng một hệ thống

Giá cả

Đây cũng là tiêu chí không thể thiếu khi mua phần mềm.

Nâng cấp, mở rộng linh hoạt

Tính năng nâng cấp mở rộng cũng cần phải tìm hiểu để khi công ty có muốn phát triển thêm thì điều chỉnh cũng sẽ trở nên dễ dàng và áp dụng được các tính năng nâng cao trong tương lai.

Tổng kết:

Nói tóm lại, khi doanh nghiệp mua phần mềm CRM cần phải tìm hiểu kỹ càng và lựa chọn những đơn vị cung cấp chất lượng. Ngoài lựa chọn dựa trên các tiêu chí trên thì doanh nghiệp nên có quả trình chạy thử, trải nghiệm thử để xem có phù hợp với doanh nghiệp mình không. Rồi từ đó mới nên ra quyết định mua phần mềm CRM.

NextCRM – A MEMBER OF NEXTVISION

Chi nhánh miền Bắc: Phòng 816, Tòa nhà CT5, Khu đô thị Mỹ Đình – Mễ Trì, Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Chi nhánh miền Nam: 90/28 Trần Văn ơn, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh
Tổng đài tư vấn và hỗ trợ khách hàng: 1900 638056
Website:https://nextcrm.vn/
Hotline: 090 224 3822 (24/7)
Từ 8h00 – 22h00 các ngày từ thứ 2 đến Chủ nhật

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*