Bạn đang tìm kiếm công ty dịch thuật tiếng Anh tại HCM

Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ dịch thuật tiếng Anh tại HCM uy tín, tận tâm thì hãy đến với Công ty Dịch thuật HACO. Với sự dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch và đào tạo dịch thuật, đào tạo ngôn ngữ, HACO mang đến cho quý khách hàng những dự án chất lượng cao trong thời gian sớm nhất.

HACO Công ty dịch thuật tiếng Anh tại HCM với hơn 20 năm kinh nghiệm

HACO có tên đầy đủ là Công ty CP Dịch thuật Đào tạo và Du lịch Việt Nam. Tiền thân của đơn vị là Trung tâm Dịch thuật HACO được thành lập năm 1995 tại Trường Đại học Hà Nội.

Trải qua hơn 20 năm nỗ lực xây dựng và phát triển, HACO trở thành đơn vị mở đường trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Anh tại HCM, HN và các tính thành khác tại Việt Nam và các quốc gia khác trên thế giới.

Hiện nay, đơn vị đang thực hiện dịch thuật 2 chiều cho hơn 53 ngôn ngữ trên toàn thế giới. Trong đó, các ngôn ngữ được sử dụng nhiều nhất là Anh, Nhật, Pháp, Trung…

Dichthuahaco Ban Dang Tim Kiem Cong Ty Dich Thuat Tieng Anh Tai Hcm 03

Các loại tài liệu dịch thuật tiếng Anh tại HCM

HACO hiện có hơn 2500 nhân viên chính thức và công tác viên trên toàn Việt Nam và thế giới. Mỗi người tại đơn vị đều sở hữu khả năng ngôn ngữ linh hoạt, đa dạng. Do đó, quý khách hàng có thể dịch được mọi tài liệu trong lĩnh vực như:

  • Hồ sơ, thông tin cá nhân như bằng cấp được chứng nhận hợp quy, CMT, CCCD, học bạ, hộ chiếu cá nhân…
  • Hồ sơ doanh nghiệp như giới thiệu doanh nghiệp, thành tích trong quá trình phát triển, báo cáo tài chính, hóa đơn thương mại, đăng ký kinh doanh, tin tức hằng ngày…
  • Hồ sơ kỹ thuật của các ngành điện, xây dựng, hướng dẫn sử dụng, hướng dẫn bảo quản…
  • Tài liệu tiếng Anh chuyên ngành như sách, công trình nghiên cứu trong y khoa, hóa học, vật lý, toán học…

Dichthuahaco Ban Dang Tim Kiem Cong Ty Dich Thuat Tieng Anh Tai Hcm 02

Thông tin liên hệ sử dụng dịch vụ của HACO

Dịch thuật HACO mang tới cho quý khách hàng nhiều phương thức liên hệ như:

Dichthuathaco Ban Dang Tim Kiem Cong Ty Dich Thuat Tieng Anh Tai Hcm

Với các phương thức liên hệ như trên, quý khách hàng có thể sử dụng dịch vụ dịch thuật trực tuyến hoặc dịch thuật trực tiếp tại cửa hàng. Với dịch thuật trực tuyến, khách hàng có thể không cần đến trực tiếp văn phòng. Tài liệu dịch chỉ cần gửi qua hòm thư hoặc fanpage. Dịch thuật HACO sẽ nhanh chóng liên hệ với quý khách để tiến hành trao đổi về dự án.

HACO luôn nỗ lực tạo nên sự thuận tiện nhất đến quý khách trong quá trình sử dụng dịch vụ. Bên cạnh đó, chất lượng và đúng kế hoạch là những hoạt động được chú trọng hạng đầu. Quý khách hàng hãy đến với HACO để được trải nghiệm dịch vụ dịch thuật tiếng Anh tại HCM chuyên nghiệp, tận tâm.

Nguồn : https://dichthuathaco.com.vn/ban-dang-tim-kiem-cong-ty-dich-thuat-tieng-anh-tai-hcm.html

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*