Khi nào cần dịch thuật công chứng

Với đội ngũ dịch thuật tiếng Anh chuyên nghiệp, HACO luôn đem đến cho quý khách hàng những bản dịch công chứng chất lượng nhất.

Việc dịch thuật công chứng ngày nay càng trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, đây là khâu hết sức quan trọng bởi sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến công việc của quý khách hàng. Chính vì vậy, để tránh những rắc rối phát sinh do các bản dịch thuật tiếng Anh kém chất lượng, quý vị nên tìm đến những công ty uy tín như Dịch thuật HACO.

Vì sao cần dịch thuật công chứng

Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu đi công tác, làm việc, định cư hay du học ở nước ngoài, các tài liệu hồ sơ, giấy tờ cần phải được dịch thuật tiếng Anh 100%. Việc dịch thuật công chứng cần phải được đảm bảo tính chuẩn xác trong từng câu chữ, nếu không sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến công việc của bạn. Ngoài ra, bản dịch sau khi được hoàn thành cần phải được đóng con dấu xác nhận của cơ quan chức năng có thẩm quyền. Chính vì vậy, bạn nên đến những địa chỉ chất lượng như công ty dịch thuật HACO. Bởi bản dịch thuật công chứng cần mang tính pháp lý cao chứ hoàn toàn không hề đơn giản như nhiều người nghĩ.

dịch thuật công chứng
Dịch thuật HACO là đơn vị dịch thuật công chứng uy tín

Nên lựa chọn dịch vụ dịch thuật công chứng ở đâu

Nếu muốn tìm dịch vụ dịch thuật công chứng uy tín nhất, bạn nên đến công ty HACO. Chúng tôi sẽ đảm bảo sự hài lòng cho tất cả các quý khách hàng, bởi vì:

Dịch thuật công chứng của HACO được thực hiện bởi đội ngũ chuyên viên có tay nghề cao, rất thành thạo về ngôn ngữ. Không chỉ dịch từ tiếng Việt sang tiếng Anh mà còn có thể làm việc trên nhiều thứ tiếng khác nhau.

dịch thuật công chứng
Dịch vụ dịch thuật công chứng HACO được cấp giấy phép hoạt động bởi các cơ quan chức năng có thẩm quyền. Bên cạnh đó, HACO từng vinh dự được nhận giải thưởng TOP 100 – Thương hiệu nhãn hiệu uy tín – do Phó Chủ Tịch Nước Nguyễn Thị Doan trao tặng.
Mức báo giá dịch thuật công chứng ở HACO vô cùng phải chăng, linh hoạt, được nhiều khách hàng lựa chọn.
Đảm bảo mang đến cho quý khách hàng những bản dịch thuật tiếng Anh công chứng chuẩn xác nhất, có con dấu xác nhận của cơ quan có thẩm quyền.
HACO cam kết hoàn thành bản dịch thuật công chứng và gửi đến quý khách hàng trong thời gian nhanh nhất.
Dịch vụ của HACO được công nhận đạt chuẩn chất lượng ISO 9001 – 2008. Ngoài ra còn bảo hành sản phẩm đến trọn đời.

HACO nhận dịch thuật công chứng trên nhiều thứ tiếng khác nhau

Việc dịch thuật công chứng là rất quan trọng đối với bất cứ tổ chức, cá nhân nào. Chính vì vậy, quý vị hãy tìm đến Công Ty Cổ Phần Dịch Thuật- Đào Tạo Và Du Lịch Việt Nam – Dịch thuật HACO. Địa chỉ: Số 1 Ngõ 68 Ngụy Như Kon Tum, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội để được cung cấp những bản dịch thuật tiếng Anh chuẩn xác nhất.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*