Dịch thuật công chứng lấy ngay tại Hà Nội

Tại Việt Nam nói riêng và các quốc gia trên thế giới nói chung, yêu cầu về tính pháp lý của các văn bản, tài liệu giấy tờ được dịch từ ngôn ngữ này sang ngôn ngữ khác ngày càng được nâng cao. Không chỉ là những văn bản pháp luật mà còn là các loại giấy tờ phục vụ cho các mục đích khác nhau.

Do đó, dịch thuật công chứng đang là ngành mũi nhọn tại Việt Nam. Từ đó, rất nhiều công ty dịch thuật công chứng chuyên nghiệp đã ra đời.

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ dịch thuật công chứng HACO?

Dịch thuật HACO là dịch vụ hàng đầu trong việc dịch công chứng tài liệu, các tài liệu nhiều thứ tiếng cho các khách hàng là cá nhân và tổ chức. Chúng tôi luôn đảm bảo về thời gian, chất lượng và giá cả phù hợp với từng bản dịch.

Lựa chọn một công ty dịch thuật công chứng cần xem xét nhiều yếu tố

Hiện nay, do nhiều yếu tố, mà nhu cầu dịch tài liệu lấy ngay để công chứng trong khoảng thời gian ngắn ngày càng tăng cao, từ đó ngày càng nhiều khách hàng muốn tìm đến các công ty dịch thuật công chứng lấy ngay tại Hà Nội. Đây là một dịch vụ mà dịch thuật HACO đang cố gắng hoàn thiện từng ngày, cố gắng hết mình để giúp khách hàng hoàn thành công việc trong khoảng thời gian thuận lợi nhất.

Bên cạnh dịch vụ dịch thuật công chứng thường. Chúng tôi còn có riêng một đội ngũ chuyên biệt, tận tâm và chuyên nghiệp chuyên phục vụ những khách hàng cần lấy ngay các văn bản như: Hồ sơ lao động, hồ sơ du học, văn bằng chứng chỉ, bảng điểm, học bạ…

HACO- công ty dịch thuật công chứng chuyên nghiệp và uy tín

Hiểu được tính chất quan trọng của tài liệu dịch thuật công chứng: Văn bản dịch thuật công chứng mang tính chất pháp lý cao, mọi ngôn từ trong văn bản phải chuẩn và điều đặc biệt mọi dữ liệu trong tài liệu phải chính xác tuyệt đối.

Ví dụ, văn bản chỉ cần sai ngày tháng năm sinh đã có thể gây thiệt hại nặng nề. Hiểu được điều đó, dù đáp ứng nhu cầu dịch thuật công chứng lấy ngay với chi phí dịch thuật công chứng rẻ, nhưng HACO vẫn luôn lấy chất lượng làm đầu, vì thế, HACO sau khi báo giá dịch thuật cho khách hàng, lên kế hoạch dịch, sẽ sử dụng phần mềm chuyên dịch thuật công chứng, làm chuẩn hóa văn bản pháp quy, có độ chính xác tuyệt đối.

Vì vậy, khi bạn có nhu cầu dịch thuật giấy tờ để làm thủ tục ra nước ngoài hay vì bất cứ nhu cầu gì, hãy liên hệ với HACO để có bản dịch chất lượng nhất.

CÔNG TY CP DỊCH THUẬT – ĐÀO TẠO VÀ DU LỊCH VIỆT NAM
Địa chỉ: Số 1/ 68 Ngụy Như Kon Tum – Nhân Chính – Thanh Xuân – Hà Nội
Tel: (+84) 2435543604 * Hotline: (+84) 983820520
Website: htttp://www.dichthuathaco.com.vn
Email: hanoi@dichthuathaco.vn

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*